การเล่นน้ำเต้าปูปลาออนไลน์แบบมิติใหม่ ทั้งสบายแถมได้เงินเต็มๆ

การเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ที่ทุกคนรูจักกันอยู่แล้วนั้นจะมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมไฮโลออนไลน์ เพียงแต่เปลี่ยนสัญลักษณ์บนลูกเต๋า

โดยจะใช้รูปสัตว์ต่าง ๆ แทนจำนวนแต้ม ซึ่งความหมายของสัญลักษณ์บนหน้าลูกเต๋ามีดังนี้ ปลา (สีแดง) 1 แต้ม , กุ้ง (สีเขียว) 2 แต้ม , น้ำเต้า (สีน้ำเงิน) 3 แต้ม , เสือ (สีน้ำเงิน) 4 แต้ม , ปู (สีเขียว) 5 แต้ม และ ไก่ (สีแดง) 6 แต้มสูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลาแนะนำ คือ การเลือกแทงสี เป็นวิธีที่สามารถทำให้เล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน ที่ง่ายที่สุด เนื่องจากมีโอกาสถูกมากกว่าการเล่นในรูปแบบอื่น ๆ ถ้าผู้เล่นสังเกตจะพบว่า บนลูกเต๋าที่ใช้เล่นเกมน้ำเต้าปูปลา จะมีสีเพียง 3 สีคือ แดง เขียว และน้ำเงิน และในการเล่นเกม ลูกเต๋า 3 ลูกที่ใช้เล่นจะมีลูกละ 2 สี แสดงว่า 1 สีมีโอกาสในการออก 6 ครั้ง แทงสีไหนก็ได้แล้วแต่ ถ้าสีที่แทงออกลูกเดียวก็ได้ 1 เท่า ออก 2 ลูกก็ได้ 2 เท่า เทคนิคเพิ่มเติมการแทงสีถ้าตานี้แทงผิด ให้แทงซ้ำสีเดิมพร้อมกับเพิ่มเงินเดิมพันเป็นเท่าตัว 1สีโอกาสที่จะออกถึง 6 ครั้งส่วนการแทงในน้ำเต้าปูปลานั้นมีดังนี้

1.สูงต่ำ ก็เหมือนกับไฮโล แต้มจะอยู่ที่ 4-10 11-17 และการจ่ายเงินคือ 1 เท่าของเงินที่ลงนั้นเอง

2.หากทายถูกตามสัญลักษณ์นั้น จะจ่ายตามการออก เช่น ไก่ 2 ตัว ก็จะจ่ายคนที่ลงไก่เป็น 2 เท่า

3.การเต็งผลรวม หากท่านแทงถูกจะมีอัตราการจ่ายต่างกัน จาก 6 – 50 เท่า แล้วแต่ความยากง่าย

4.การแทงสีในลูกเต๋า ถ้าถูกจะจ่ายเพียง 1 เท่า

5.หากทายสีของสองลูกเต๋าถูกสองลูก จะจ่าย 3 เท่า

6.หากทายว่า ลูกเต๋าออกสีเดียวกัน 3 ลูกแล้วทายถูกจะได้ 7 เท่าเป็นรางวัล

7.หากแทงถูกว่า 3 ลูกนั้นจะออกตองจะได้มากถึง 24 เท่า

8.หากแทงว่า มันจะตอง และทายออกด้วยว่า ตองตัวไหนจะได้มากถึง 150 เท่า

สำหรับ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา โดยการเลือกแทงสีนี้ ให้ผู้เล่นพิจารณาดูว่าในเกมสีไหนที่ออกบ่อยสุด ก็ให้เลือกแทงสีนั้น ถ้าสีที่แทงออก 1 ลูกก็ได้ 1 เท่า ออก 2 ลูก ก็ได้ 2 เท่า สำหรับ สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลา ถ้าผู้เล่นต้องการ เล่นน้ำเต้าปูปลาให้ได้เงิน แบบแน่นอน แนะนำให้เล่นควบคู่ไปกับการบริหารเงินเดิมพัน นั่นคือ เมื่อไหร่ก็ตามที่แทงผิด คือ ไม่มีสีที่แทงออกเลย ในตาต่อไปของการเล่นเดิมพัน ให้เพิ่มเงินเดิมพันตามสูตร n + 1เสมอ