การลอยตัวแบบแมงกะพรุน

แทงบอลออนไลน์

สำหรับใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นหรือไม่ได้รับการฝึกว่ายน้ำมาก่อน หากเมื่อเกิดเหตุการณ์คับขันหลายๆคนอาจมักขาดสติและตกใจกลัวเอามาก จนบางครั้งเราอาจจะแทบไม่รู้เลยว่าน้ำที่เราตกอยู่นั้นลึกพอที่จะทำให้เราจมได้หรือไม่ การตกน้ำหรือจมน้ำหากใครที่ควบคุมสติในตอนนั้นอยู่นั้นก็หมายความว่าคุณนั้นสามารถว่ายน้ำได้เกินกว่าครึ่งแล้ว สำหรับใครที่สามารถตั้งสติได้แต่ไม่รู้ว่าจะลอยตัวขึ้นสู่ผิวน้ำอย่างไร วันนี้เราก็จะมีเคล็ดลับดีๆมาฝากกับทุกๆคน

การทำตัวแบบแมงกะพรุนเป็นทางออกที่ดีสำหรับใครที่ว่ายน้ำไม่เป็น การลอยตัวท่านั้นเป็นการลอยตัวที่ง่ายๆและใช้หัวใจและสติของเราเป็นหลัก วิธีลอยตัวท่านี้ก็เพียงง่ายๆโดยเราจะเริ่มที่งอเข่าก้มหน้าลง จากนั้นก็ทำตัวอ่อนๆ ก็จะช่วยให้คุณนั้นลอยสู้ผิวน้ำเอง จากนั้นก็สามารถพลิกตัวหงายหน้าเพื่อหายใจทางปากอย่างรวกเร็ว เพียงเท่านี้คุณก็ไม่จมน้ำอีกต่อไป

การลอยตัวท่าแมงกะพรุนนั้นจะมีข้อเสียตรงที่จะเราจะไม่สามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้ การลอยตัวในลักษณะนี้จึงไม่ค่อยมีผู้นิยมใช้กันหากไม่จำเป็นจริงๆ ท่าลอยตัวแบบแมงกะพรุนจะเป็นการลอยตัวที่จำเป็นจะต้องกลั้นหายใจได้นานพอสมควรถึงจะสามารถอยู่บนผิวน้ำในระยะเวลานานๆ หากใครที่อยากทำให้ต่อเนื่องก็จะหลุดจากท่านี้โดยการโผล่ศีรษะให้พ้นจากผิวน้ำ จากนั้นสามารถกลับเข้าสู้ท่าเดิมในลักษณะงอเข่าหลังจะโผล่ขึ้นอยู่บนผิวน้ำเป็นเป็นอันสำเร็จ